ประกาศเพิ่มเติมสำหรับผู้เข้าประกวดคอสเพลย์ในวันเสาร์ที่ 24 ค่ะ

*ประกาศเพิ่มเติมรายละเอียดสำหรับผู้เข้าประกวดและของรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมการประกวดคอสเพลย์และรางวัลผู้ที่ชนะการประกวดคอสเพลย์ค่ะ*


ก่อนอื่นขอขอบุณทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมการประกวดคอสเพลย์ค่ะ^^ สำหรับการประกวดคอสเพลย์วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2552 มีรายละเอียดสำหรับผู้เข้าประกวดดังนี้นะคะ

1. การแสดงบนเวที
ผู้เข้าประกวดแต่ละท่านมีเวลาคนละ3-5นาทีในการแสดงบนเวที จะเตรียมการแสดงมาเองโดยใช้เสียงประกอบหรือเพลงที่ตนเองจัดเตรียมมาก็ได้หรือถ้าหากว่าไม่ได้เตรียมมาทางผู้จัดงานก็มีเพลงประกอบเปิดประกอบการแสดงให้ค่ะ

2. การตอบคำภาม
จะมีคำถามสำหรับผู้เข้าประกวดทุกท่านประมาณ2-3ข้อ เป็นคำถามง่ายๆค่ะ อย่างเช่นว่าคิดยังไงกับตัวละครที่แต่งมา ทำไมถึงเลือกตัวละครตัวนี้ เป็นต้น

ก่อนขึ้นเวทีจะมีโค้ชคอยบอกขั้นตอนให้อีกทีค่า  ^^

ของรางวัล

o ชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับทุนการศึกษา 7,000 บาท + การ์ดชุด Diamond Blood (Foil) ครบชุด 1 ชุด
o ชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับทุนการศึกษา 5,000 บาท + การ์ดชุด Diamond Blood (Foil) ครบชุด 1 ชุด
o ชนะเลิศอันดับ 3 ได้รับทุนการศึกษา 3,000 บาท + การ์ดชุด Diamond Blood (Foil) ครบชุด 1 ชุด
o ชนะเลิศอันดับ 4-5 ได้รับทุนการศึกษา 1,000 บาท + การ์ดชุด Diamond Blood (Foil) ครบชุด 1 ชุด

*** ผู้ที่เข้าประกวดทุกคนที่แต่งตัวเกี่ยวกับ Summoner Master หรือสินค้าที่เกี่ยวข้องกับบริษัท St.Magnus จะได้รับ Guidance of Innocence (Foil), Stellar Crinita (Foil), Queen Nerimor (Foil) และ Sire Ishan (Foil) แบบละ 1 ใบ เพิ่มเติมเป็นพิเศษจากของรางวัลปรกติด้วย ***

* ผู้ที่เข้าประกวดทุกคนที่ไม่ได้แต่งตัวเกี่ยวกับ Summoner Master จะได้รับ Precon Summoner Master มูลค่า 220 บาท จำนวน 2 กล่อง และ Precon Summoner Trinity จำนวน 2 กล่อง * 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
คุณนรพล ขจรศิลป์ เบอร์โทรศัพท์ 086-344-9874
หรือคุณกิจจา 089-204-4280 
 

 

 

แล้วเจอกันจ้า!

Comment

Comment:

Tweet